อากูเอโร่ฟิตเป้าหมายในเกมที่สาม

อากูเอโร่ฟิตคะแนนเป้าหมายในเกมที่สามของเขาเพื่อช่วยให้แมนเชสเตอร์ซิตี้กลับเข้าสามในพรีเมียร์ลีก และทำให้ซันเดอร์แลนด์รากไปด้านล่างของตาราง แมวดำได้ป้องกันก่อนโจมตีนับเมืองรวดเร็วด้วยอากูเอโร่ พร๊อดดิ้งในราฮีมสเตอร์ลิงข้ามต่ำจากผู้เข้าชมแล้วคลิกเข้าเกียร์เป็นเดวิด ซิลวา เลรอย แซนระเบิดสำหรับเยอรมนีเห็นคู่ของพวกเขานำมาเลี้ยง

เจอร์เมนเดโฟได้ค้นหาสุทธิในการโจมตีซันเดอร์แลนด์หายากสายบน แต่หัวข้อของเขาถูกปกครองออกล้ำหน้าผลมีอย่างเมืองสะดวกมาก แต่ผู้รักษาซันเดอร์แลนด์ ปิคฟอร์ด จอร์แดนบันทึกจากจากอากูเอโร่ สำหรับการครอบครองของเมืองทั้งหมด มันเป็นโฮสต์ที่ถูกคุกคามก่อน เดโฟตีโพสต์ด้วยความพยายามของใหญ่จากนอกกรอบที่วิลลี่ คาบาลเลอร์โร

ฟาบีโอ โบรีนี หัวกว้างจากการฟื้นตัวและมีความหวังที่เดวิดมอยส์ข้างมีการจุดสามจุดที่ดูเหมือนจะระเหยกับนางสาวที่กับเชลซีในการดำเนินการจนถึงวันจันทร์ แมนเชสเตอร์ซิตี้เอาโอกาสที่จะย้ายภายในแปดจุดผู้นำหนีด้วยประสิทธิภาพที่มั่นใจสนามไฟยากจะหวังชัยชนะนี้ ชนะการก่อนหน้าสำหรับวางสองท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์ อาจดูเริ่มรู้สึกความดันด้านอันโตนิโอ คอนเต้ก็ชนะลีสี่บนทรอท สำหรับเรื่องเครื่องแต่งกายที่กำลังสร้างโมเมนตัมและยังคงสามารถสั่งค่าความร้อนค่าบนคู่แข่งชื่อของพวกเขาเมื่อพวกเขาเผชิญสโต๊คในเกมในมือวันพุธ

แต่พวกเขากำลังต่อสู้บนแนวหน้าสามกับชัยชนะนี้ประจำเครื่องหมายเริ่มต้นของเกมที่ห้าในวันที่ 15 ที่รวมการแชมเปี้ยนส์ลีกล่าสุด สองขาเดินทางไปโมนาโกและเป็นแชมป์เอฟเอคัพรอบเดิลส์เบมันเป็นปัญหาต้อนรับสิงห์บลู แต่ไม่มีทีมต้องการความลึกในการรับมือ เขาเปลี่ยนแปลง 5 ด้านซึ่งฮัดเดอร์ฟิลด์ในอาทิตย์ และสามารถที่จะปล่อยต่อสำหรับซิลวาที่คมชัดและสมจริงผ่านช่วยปลดล็อกซันเดอร์แลนด์ยืดหยุ่น