สหราชอาณาจักรได้รับรางวัลสีทอง

สหราชอาณาจักรได้รับรางวัลสีทองเพิ่มเติมสามวันสุดท้ายของแชมป์โลกติดตามขี่จักรยานพาราในลอสแองเจลิส สะท้อนความพยายามของเสาร์ สำหรับโซฟีในประเทศนำเป็น GB หนึ่ง,สองหรือสามในการวิ่งควบคู่หน้ายาวแพทริกและแพนด้า แม็กไลน์ เจมส์บอลชนะเขาเพื่อนร่วมทีมฟาชาย นีลไปทองในผู้ชายเหตุการณ์ อีกครั้งในขณะที่จอห์น จิลเดียอ้างเรื่องโลกสองในการแข่งขันลาก

GB จนเด็ดขาดของ การทองแปด ซิลเวอร์เพิ่มสี่สองสัมฤทธิ์ในงาน เราได้พูดติดตลกเกี่ยวกับการทำเสียงแหลมก่อนที่มาที่นี่ แต่จะทำจริงไม่น่าเชื่อ สำหรับในประเทศผู้ชนะสามสีทองพร้อมนำร่องคอร์รีน ฮอลล์

จิลเดียข้ามเส้นที่สองในการแข่งขันเริ่มต้นก่อนการปรับรุ่นเป็นทองหลังจากซีซาร์ ชาแมน ลัวโรของบราซิลถูกผลักไสจากทองให้ทองแดงสำหรับการย้ายที่ผิดกฎหมายในขั้นตอนหลังการแข่งขัน ชื่อคือเขาสองสัปดาห์หลังจากที่เขาได้รับรางวัลการแสวงหาแต่ละเสาร์ เขากล่าวว่ามันไม่ใช่วิธีที่คุณต้องการชนะมัน และมันรู้สึกแปลกเล็กน้อยแต่จะเอามัน ผมเป็น 38 ตอนนี้แต่หวังว่านี่คือก้าวแรกของการเดินทางไปพาราลิมปิกโตเกียวในปี 2020

ลูกพร้อมกับนำร่องแมท โคล ชนะ ฟาชายและเครก แม็กลีนกับแข่งขันหนึ่งว่างในวิ่งสุดท้าย ฉันยังไม่สามารถวางคำไว้ที่ไม่ได้อยู่ในแผนจะออกมาที่นี่ และชนะทองสอง กล่าวว่าลูกเราแค่อยากจะมาออกที่นี่ และดูว่าเราจะได้รับบนเป็นการจับคู่ แต่เรารู้ว่าเราไปอย่างรวดเร็วดังนั้นฉันมีความสุขจริง ๆ มันเป็นทั้งหมดมาร่วมกันเช่นเดียวกับเหรียญชิงแชมป์อเมริกาเสิร์ฟเป็นคะแนนสำคัญอันดับสำหรับผู้ขับขี่ควบคู่หวังจะมีคุณสมบัติสำหรับจักรภพ 2018