คัดท้ายอังกฤษไปสู่ชัยชนะ

อังกฤษรอดการโยกเยกนิงกลางชนะเวสต์อินดีส โดยสี่ประตูเล็กระหว่างประเทศการหนึ่งวันสองและชนะชุดที่มีการแข่งขันการเลียม พูนเก็ทเอาเป็นเวสต์อินดีส แม้จากมุฮัมมัดเจสันถูกช็อกออกสำหรับเสนอ 225 ใน 47.5 รอย เจสัน(52)ใส่อังกฤษบนด้านบนแต่บ้านทัวร์แอชลีย์พยาบาล(3-34) และดีเวนดรา บิซชู่(2-43) ตีกลับอย่างไรก็ตาม โจราก(90) และคริส โว๊คเคส(68) วางบน 102 ปีเพื่อดูอังกฤษที่บ้านมี 10 ลูกด้านซ้าย

เบ็ทซเมนจำต้องอดทนเล่นแบบวิคเค็ทช้าสนามวิเวียน ริชาร์ดเซอร์กับเดียวกันที่ใช้ในการแข่งขันครั้งแรกในวันศุกร์ แต่กัปตันทดสอบใหม่รากและโว๊คเค็สทั้งหมดเท่านั้นจริง ๆ เข้าใจเงื่อนไขของรากโดยทั่วไปประกอบด้วยอินนิง ซึ่งที่โดดเด่นสามขอบเขตใน 127 ส่ง และเคาะบอล 83 โว๊คเค็สรักการผจญภัยแนะนำอังกฤษชนะ 11 ตัวจาก ODIs ของพวกเขาเสร็จ 12 ล่าสุดกับเวสต์อินดีส

รากชื่อนัด แต่โว๊คเค็สอาจจะเท่า ๆ เกสรรางวัลมีบันทึกตัวเลขจาก 0-26 จากแปดเสนอถูกต้องกับลูกทีมอิเอียน มอร์แกนผู้ชนะการแข่งขันแรกวิ่งจะพยายามทำให้มัน 3-0 ในนัดสุดท้ายในบาร์เบโดสวันพฤหัสบดี กัปตันอังกฤษ อิเอียน มอร์แกนฉันคิดว่าการต่อสู้เลอร์สทำงานโดดเด่นอีกครั้งจากสิ่งที่เราทำในวันศุกร์ในฟิลด์ เราก็เลอะเทอะบิตและไล่ล่าไม่เหมาะแต่เรารู้ว่ามันจะยาก

เจสัน รอยเล่นดีในช่วงเริ่มต้น แต่ที่เราสูญเสียประตูเล็กกี่บิตของความกังวล แต่ความสัมพันธ์ของระหว่างเปิดกะลาและมีที่ดีที่สุด คุณต้องถอดหมวกของคุณได้ โว๊คเค็สเป็นคนที่ช่วยให้ทีมงานและคนที่มักจะไป โดยส่วนใหญ่ยกย่องและที่เป็นเพียงตัวอักษร เราไม่ต้องพึ่งเขามากเกินไป แต่เขาก็ลงด้านล่างของใบสั่ง เราต้องการชนะเกมสามทั้งหมด เราจะวางออก 11 ของเราที่ดีที่สุดในประเทศบาร์เบโดส