เอฟเวอร์ตัน ทำสูงสุด

เอฟเวอร์ตันจะทำสูงสุดเพื่อให้กองหน้าโรเมลูลูคาคู กู๊ดดิสัน ปาร์คผู้จัดการโรนัลด์ คูแมนกล่าวว่าคูคะแนนสองครั้งในชนะ 4-0 ฮัลล์ที่จะช่วยให้ระดับไปด้านข้างของเขาในจุดที่มีห้าวางอาร์เซนอลวันหลังจากหันไปทำสัญญาใหม่ เบลเยียมเป็นแต้มนำของพรีเมียร์ลีกกับ 21 เป้าหมายคุณจำเป็นต้องมีความหวังในชีวิต แฟน ๆ รักโรเมลูลูคาคูและทุกคนรัก รอม คูแมนกล่าวในภายหลัง

อดีตผู้เล่นเชลซีคูได้เปิดลงมากที่สุดข้อเสนอสัญญาที่ร่ำรวยที่สุดในประวัติศาสตร์เอฟเวอร์ตัน ท็อฟฟี่ได้รับความมั่นใจเบลเยียมระหว่างประเทศจะลงนามในข้อตกลงห้าปีใหม่คิดว่าจะมีมูลค่าประมาณ 140,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ แฟนเอฟเวอร์ตันคำรามเมื่อชื่อคูก็อ่านออก กู๊ดดิสัน ปาร์คเมื่อวันเสาร์เจ้าภาพนำ 2-0 เมื่อคูหลงสองครั้งในเวลาเพิ่มในการปิดผนึกด้านข้างของเขาหกบ้านต่อเนื่องชนะลีก

เขาเป็นผู้เล่นเอฟเวอร์ตันเป็นครั้งแรกที่จะทำคะแนนอย่างน้อย 20 ประตูในลีกในฤดูกาลตั้งแต่การี่ ลินนีเคอร์ ตี 30 ใน 1985-86 คุณจะประหลาดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ คูแมนเมื่อถูกถามเกี่ยวกับประสิทธิภาพของคู เขาเป็นมืออาชีพและมืออาชีพทุกช่วยให้สิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสโมสร ผู้เล่นสำหรับทุกคนแน่นอนว่าเราต้องการที่จะให้ผู้เล่นที่ดีที่สุดและเราจะทำสูงสุดที่จะให้ผู้เล่นเหล่านี้

แต่การตัดสินใจขั้นสุดท้ายจะอยู่กับผู้เล่นของตัวเอง สิ่งที่น่าประทับใจคือว่านี่เป็นฤดูกาลที่ห้าของเขาและเขาก็เป็นไปตามเป้าหมายในการเล่นมากกว่า 30 เกมในทุกฤดูกาลซึ่งเป็นที่ยอดเยี่ยม ผมคิดว่าเขาจะไปผมคิดว่าชายใหญ่จะมาดมกลิ่นสำหรับเขา ผมคิดว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะได้รับการมองหาไปข้างหน้าหรือสองจะเป็นอาร์เซนอลและเชลซี เขาเป็น 23 ปีได้บันทึกดาวซัลโวยอดเยี่ยม พวกเขาจ่ายเงิน 28 ปอนด์สำหรับเขา เมื่อคุณดูที่ราคาตอนนี้คุณกำลังพูดถึง 60 ปอนด์