เดิมพันที่สูงที่สุดเอียน พ๊อตเตอร์

สัปดาห์จากรุงโรจน์ออกัสต้าของเซโกรามอสปาร์เซียการ์เซียมีอารมณ์ที่แตกต่างกันในขณะที่หนึ่งในนักสู้สมัยนิยมของเขาพยายามรักษาสิทธิในการเล่นพีจีเอทัวร์ เอ่อด้วยความหงุดหงิดอย่างมาก เอียนเจมส์พูลเตอร์ก้าวขึ้นมาสั้น ๆ ที่อาร์บีซี เฮอริเทด ฮาร์บอร์ทาวน์ ตอนนี้เขาต้องการความสำเร็จระดับท็อปเท็ดที่ 30 ที่เท็กซัสโอเพ่นสัปดาห์นี้เพื่อซื้อเงิน 30,624 ดอลล่าร์สหรัฐ (ประมาณ 24,500 บาท) ที่จำเป็นในการรักษาบัตรของเขาไว้

ฉันไม่แคร์ชีวิตที่ดี อังกฤษพยายามจะบอกเราในช่วงสัปดาห์สุดท้ายของเหตุการณ์ที่เขาจบด้วยหุ้นที่ 11 อยู่ที่ด้านบนของลีดเดอร์บอร์ดหลังจาก 45 หลุม แท้จริงแล้ว พ๊อตเตอร์พยายามอย่างสุดความสามารถเพื่อทำให้เบนความสนใจทั้งหมดออกไปจากเรื่องเร่งด่วนที่กำลังครอบงำอาชีพของเขา เวลาและอีกครั้งเขาถูกถามเกี่ยวกับเงินที่เขาต้องการที่จะชนะในตอนท้ายของสัปดาห์นี้เมื่อได้รับการยกเว้นทางการแพทย์ของเขาหมดอายุ เขากำลังเล่นจับกุมหลังจากที่หยุดงานเมื่อปีที่แล้วโดยมีปัญหาเรื่องเท้า

เราสามารถคาดเดาความรุนแรงที่เขารู้สึกได้จากการบาดเจ็บไม่ได้เลยเมื่อเทียบกับความเจ็บปวดในคอของสภาพการณ์ปัจจุบันของเขาคำถามทุกข้อในสัปดาห์ที่แล้วได้รับการตอบสนองเช่นเดียวกันฉันไม่ได้คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้เขากล่าวที่ใกล้ที่สุดวัย 41 ปีมาถึงการโก่งมาเมื่อเขายอมรับว่าฉันพยายามที่จะไม่คิดเกี่ยวกับเรื่องนี้แน่นอนคุณให้ถามคำถามเพื่อให้มันมีสิทธิที่นั่น แน่นอนว่าไม่มีปัญหาใด ๆ ในสัปดาห์นี้