โจเซฟแอนด์โจเซ็ทเปิดตัวพลาด

โจเซฟโอลิเวอร์และศูนย์โจนาธานโจเซฟได้รับการตั้งค่าเพื่อนำรายชื่อของการยกเว้นภาษาอังกฤษแบบช็อกจากอังกฤษและไอร์แลนด์สิงโตทัวร์ของนิวซีแลนด์ ชายทั้งสองคนที่ได้รับดาวรุ่งในชัยชนะของสหประชาชาติแห่งประเทศอังกฤษต้องเผชิญหน้ากับทีมวอร์เรน เก็ทแลนด์ ซึ่งจะมีชื่อว่า 12:00 BST ในวันพุธ ชาวอังกฤษประมาณ 14 คนคาดว่าจะเข้าร่วมงานเลี้ยงรุ่น 37-39 คนรวมถึงไคล์ ซินค์เลอร์ และเบน ทริโอ้

แต่โอกาสของทีมชาติอังกฤษของดีแลนฮาร์ทลีย์ได้รับการจัดอันดับเป็น 50-50 เหล็กคนอื่น ๆ ของเอ็ดดี้โจนส์เช่นแฟลงเคอร์เจมส์แฮสเค็ลล์และคริส ร็อบชาว และบินครึ่งจอร์จฟอร์ดยังคิดว่าจะไม่สามารถบังคับแผนการเก็ทแลนด์ในขั้นนี้ อย่างไรก็ตามเวลส์ยังคงเป็นที่ติดอันดับ 5 ในหกชาติเวลส์ยังคงมีผู้เล่น 10 คนอย่างอลูน ไวน์ โจเนส กัปตันทีมซัมวอร์เบอร์ตันคลับ, ทัวลูป ฟาเล่ทัว, รายส์เวบบ์, โจนาธานเฮาส์แมนเดวิส และจอร์จนอร์ธในกลุ่มผู้ที่มีโอกาสสูงที่จะรวม

ตรงกันข้ามการชนะสามในห้าของการแข่งขันในการแข่งขันชิงแชมป์ดูเหมือนว่าจะไม่ค่อยช่วยผู้แทนของสกอตแลนด์ด้วยความเต็มใจที่จะเลือกเฉพาะสจวตฮ็อก โค้ชจะพบกันในการประชุมคัดเลือกครั้งสุดท้ายเมื่อวันอังคารโดยแหล่งข่าวจากสิงโตยืนยันว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้น