การประลองพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้

ควรจะเป็นการประลองระหว่างกล่อมและเผยชื่อพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ แต่มันเห็นได้ชัดว่าไม่ทำงานอย่างที่พวกเขาตอบสนองอีกครั้งที่เอทิฮัดสเตเดียมเมื่อวันพฤหัสบดี เมื่อกล่อมด้านแมนเชสเตอร์ซิตี้จะไปซ้ำของชนะของพวกเขาผ่านคะแนนแมนฯ ยูไนเต็ดในเดือนกันยายนนี้ ชนะที่ใส่เมืองด้านบนของตาราง แต่ก็เป็นเวลานานตั้งแต่ในตำแหน่งใดสโมสรแมนเชสเตอร์

ชัยสิงห์ที่เป็นเดิมพันเงินใด ๆ ไม่ได้แสดงวิธีแข่งดิวิชั่นคือแม้จะมีทรัพยากรเหลือเชื่อที่พวกเขาทั้งสองมี สองผู้จัดการที่ดีที่สุดในโลกกำลังดิ้นรนเพื่อแชมเปี้ยนส์ลีกฟุตบอลสำหรับฤดูกาลถัดไปหรือไม่มีคุณสมบัติสำหรับแชมเปี้ยนส์ลีกเป็นอะไรจะกำหนดฤดูกาลแรกของสิงห์และสิงห์บลูที่สโมสรของพวกเขาใหม่ ไม่มีถ้วยรางวัลสำหรับสิงห์บลูไม่เป็น แต่หายไปในชั้นสี่จะแร้นแค้นความล้มเหลวกับสิ่งที่เขามีและที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ต้องการได้

ไม่เห็นเกิดขึ้นแต่มันจะน่าสนใจฟังกล่อมการประเมินหลังจากปีในอังกฤษถ้าเป็นสถานการณ์ที่เขาหาตัวเองในการ ผมจะไม่บอกว่าเขามีรีเมียร์ลีก แต่ฉันไม่คิดว่า เขาเคยได้รับการจัดการบนความจริงค่อนข้างเป็นไม่เช่นเกมเป็นเกมง่ายที่นี่บ้านหรือออกมีการสะกดสำหรับสองเดือนก่อนคริสต์มาสเมื่อการแสดงของเมืองได้ขึ้นลง เพราะสิงห์บลูเก็บเปลี่ยนแปลงระบบของพวกเขาเช่นเดียวกับบุคลากรของตน