บาร์ตัน เพิ่มความขัดแย้งอาชีพ

โจอี้บาร์ตันถูกไม่จะออกฟุตบอลเงียบ ๆ เข้าไปชมพระอาทิตย์ตก จึงควรมาเป็นแปลกใจที่หนึ่งของเกมซับซ้อนมากที่สุด ขัดแย้งและมีประสิทธิภาพถูกบังคับให้เกษียณอายุบุคลิกแตกแยก โดยการระงับสมาคมฟุตบอล 18 เดือนสำหรับการพนันกระทำผิด อายุ 34 ปีได้เดินทางลำบากและ เทมเพสทัว ถนนตั้งแต่กลายเป็นเจ้าหนูพรสวรรค์ที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ รายได้หนึ่งอังกฤษฝาและอาชีพของพาดหัวในขณะที่ยัง เล่นนิวคาสเซิล ควีนส์พาร์คเรนเจอร์ส มาร์กเซย์ เรนเจอร์และเบิร์นเลย์

พาดหัวบนอ่านเว็บไซต์ส่วนบุคคลของบาร์ตัน นักฟุตบอลคำถามเวลาพักนักปรัชญาโค้ชในอนาคตลำโพงฝรั่งเศสได้อย่างคล่องแคล่ว ซึ่งเป็นรูปของฉันได้อย่างไร หลายคนจะสงสัยอะไรที่จะกลายเป็นของบาร์ตันหลังบ้านของเขา ปรับ 30,000 ปอนดื และเตือนเกี่ยวกับประพฤติในอนาคตหลังจากยอมรับ เขาวางเดิมพัน 1,260 ตรงระหว่าง 26 มีนาคมและ 13 พฤษภาคม มีอะไรบางอย่างคือว่าเป็นฟุตบอลสูงไม่น่ามีได้ยินของที่เปิดเผยที่ผสมปัญญามีแนวทำลายตนเองที่เกินไปมักจะปลอมแปลงตัวผู้เล่นพรสวรรค์ของแท้

บาร์ตันมาจากฮุยตันพื้นที่เดียวของการลงสนามที่ผลิตเก่าลิเวอร์พูลกัปตันสตีเวนเจอร์ราร์ด โลกที่รูปร่างอักขระหนึ่งยากแน่วแน่ เขารอดชีวิตมาปฏิเสธ โดยเอฟเวอร์ตันของเขารักโผล่ที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ที่ความสามารถของเขาหลังจากที่ทำการเปิดตัวของเขากับโบลตันวันเดอเรอร์สวันที่ 5 เมษายนทำให้เขาโดดเด่นค่าคงตัวของบาร์ตันมักติดของความขัดแย้ง แต่ต่อสิ่งที่เขาเสนอทีมสาระที่ผ่านอาชีพของเขาได้