เจสซีและเควินไม่ถูกเลือกเวิลด์คัพ

เวสต์บรอมวิชเจสซีและเควินเจ้าจะไม่ถูกเลือกสำหรับเวิลด์คัพ 2017 หลังจากข้อกล่าวหาที่พวกเขาเอาโคเคน ไทยลีกบอกว่าเวสต์บรอมวิชยืนลงเป็นกัปตันชาติหลังจากที่มันได้ถูกกล่าวหาในศาลเขาและเจ้าซื้อยาต่อความพ่ายแพ้ของวันศุกร์ โดยออสเตรเลียฟุตบอลโลกทำงานตั้งแต่ 27 ตุลาคม-2 ธันวาคม ฉันไม่สามารถแสดงความผิดหวังของฉันมากพอในการดำเนินการของพวกเขา กล่าวว่านิวซีแลนด์โค้ชเดวิด คิดเวลล์

เราได้ค่าเทิด พวกเขาได้เสียความน่าเชื่อถือของฉัน ความเชื่อถือของพวกเขาเพื่อนร่วมทีมและความน่าเชื่อถือของประเทศไทยสาธารณะไม่มีใครเป็นใหญ่กว่าทีม การตัดสินใจการแยกคู่ออกจากการแข่งขัน ซึ่งจะจัดขึ้นในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และปาปัวนิวกินี ถ่ายหลังจาก NZRL การบริหารอาวุโสผู้เล่นและได้พบเพื่อหารือเกี่ยวกับการลงโทษไปได้

พายุเมลเบิร์น พร๊อพ เวสต์บรอมวิชได้ยังรับระงับสำหรับสองเกม โดยเขาและสั่งให้มีหลักสูตรให้คำปรึกษาและการรักษา เจ้ายังได้ก้าวลงเป็นกัปตันร่วมของไททันส์โกลด์โคสต์ และจะปรากฏก่อนคลับบอร์ดสัปดาห์นี้ และจะไม่เล่นจนถึงการตัดสินแล้ว ข้อกล่าวหากับคู่โผล่ออกมาในกรณีศาลซึ่งได้ยินว่า เป็นคนท้องถิ่นถ่ายจากกล้องวงจรปิดที่เตรียมเป็นผงสีขาวในโทรศัพท์ของเขา เขาแล้วมือมันไปเวสต์บรอมวิชและเจ้าที่ถูกกล่าวว่าจะมีสะสมธนบัตรและนำสารในขณะที่ผู้เล่นทั้งสองตั้งชื่อในศาลไม่ได้ถูกชาร์จด้วยความผิด