ความหวังของเวลส์

ความหวังของเวลส์ที่มีคุณสมบัติสำหรับการแข่งขันฟุตบอลโลกยังคงเหมือนเดิม แต่ก็ยังไม่แน่นอนดังนั้นหลังจากที่ทีมงานของพวกเขาหมดแรงได้สร้างผลงานที่ยอดเยี่ยมในการดึงทีมชาติเซอร์เบียกลุ่มบ้านที่ไม่เป็นมิตรได้ตะลึงในความเงียบขณะที่แอรอน แรมซีย์ของโทษประนีประนอมโทษให้เวลส์นำค่าครึ่งเวลาอันล้ำค่าหลังจากเสื้อแซม โวคส์ถูกดึง

ผู้เข้าชมยุ่งมาก ๆ เพื่อปกป้องข้อได้เปรียบนั้นแม้ว่าพวกเขาจะเริ่มเบื่อหน่ายขณะที่พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความกดดันเซอร์เบียเป็นเวลานาน อเล็กแซนดาร์ มิทโทวิคทำให้การพัฒนาที่มี 17 นาทีที่เหลือจบอย่างสงบเพื่อให้เจ้าภาพจุดที่พวกเขามากขึ้นกว่าสมควรที่จะเรียกคืนสถานที่ของพวกเขาที่ด้านบนของกลุ่มดี กองหน้านิวคาสเซิลทำประตูควอไลเซอร์ปลายเดือนกับเวลส์ในคาร์ดิฟฟ์ในเดือนพฤศจิกายน

และการแทรกแซงของเขาในโอกาสนี้ก็เป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ในโอกาสของเวลส์ในการเข้าถึงฟุตบอลโลกในปีหน้าในรัสเซีย พวกเขายังคงเป็นที่สามในกลุ่มของพวกเขายังคงสี่จุดหลังเซอร์เบียและสาธารณรัฐไอร์แลนด์กับสี่เกมที่เหลือแต่การได้รับการถอนตัวจากเวลส์ก่อนที่จะมีการแข่งขันครั้งนี้และการแสดงที่โดดเด่นของเซอร์เบียการวาดนี้อาจเป็นจุดที่มีค่าสำหรับผู้ชายของคริสโคลแมน