มุรและฟิลิป อัสฮาชิงแชมป์กรีฑา

ลอร่า มุรและฟิลิป อัสฮาของอังกฤษชนะทองที่ชิงแชมป์กรีฑาในร่มในยุโรปในเบลเกรด มุรรับทองเธอสองของการแข่งขันชิงแชมป์กับชัยชนะใน 3,000 เมตรในวันอาทิตย์ต่อไปของเธอชนะ 1500 เมตรวันก่อนหน้าแฟชั่นการบรรเทาจากส่วนเหลือของฟิลด์ที่จะทำลายสถิติแชมป์แปดนาที 35.68 วินาที ฟิลิป สถิติอังกฤษชนะสุดท้ายของผู้หญิง 60 เมตรในเวลา 7.06 วินาที

ผมก็ไม่สงสัยตนเอง ฟิลิปบอกฉันรู้ว่าฉันมีและมีความมั่นใจเอาฉันผ่านการแข่งขัน เมื่อฉันข้ามเส้นฉันรู้สึกว่าสาว ๆ ทางซ้ายของฉันและผมไม่แน่ใจกล้องมาหาผมและผมชอบผมไม่เชื่อว่ามันเว้นแต่ว่าคุณพูดชื่อของฉัน มุรของเพื่อนร่วมทีมฟิลิป แม็กโคลแกนชนะบรอนซ์ 3,000 เมตรในขณะที่เชลเลย์น่า ออสแกน คลาร์กถูกขอบเป็นสีเงิน โดยผู้ชนะเซลิน่า บูคเชลของสวิตเซอร์แลนด์ในตื่นเต้นหญิง 800 เมตรสุดท้าย

ร็อบบี้ กราบราซเอาเงินในกระโดดสูงชายแพ้จั๊มป์ อ๊อฟทองกับเบดนาเรคของโปแลนด์ ยูเกน ลอนเรียนชนะเงินกระโดดไกลของผู้หญิง เอลิดห์ ดอยล์ ฟิลิปปา โลว์, แมรี่ อิชเคและนีลเอาเงินในรีเลย์ 4×400 เมตรหญิงหลังโปแลนด์ ผู้ชนะสี่สีทองรวมวันสุดท้ายด้านบนตารางเหรียญรางวัลก่อนราชอาณาจักร มุรชนะชื่อหลักที่สองของเธอในขณะที่กำลังบันทึกหลายวัน โดยแชมป์ใหม่ที่การตั้งค่าอีกครั้งมียังแพ้ดามชายโฮล์มส์ของอังกฤษคอร์ดในชัยชนะของเธอ 1500 เมตรในวันเสาร์

เธอเป็นนักกีฬาอังกฤษแรกตั้งแต่โคริน แจ็คสันในปารีสในปี 1994 ชนะเหรียญทอง 2 เหรียญในแต่ละเหตุการณ์ที่เดียวชิงแชมป์ในร่มในยุโรป ชัยชนะนี้ยังทำให้มุรวิ่งแรกชนะ 1500 เมตรและ 3,000 เมตรคู่ตั้งแต่โชแจ๊คกา การของโปแลนด์ที่เบอร์มิงแฮม 2007 หลังจากก้าวสามารถออกมาด้านหน้ามากที่สุดของการแข่งขัน มุรเพิ่มขึ้นชัดเจนมีเพียง 2 รอบสนามไปชนะเกือบแปดวินาทีมันเป็นครั้งแรกของฉันที่เพิ่มขึ้นจึงไม่รู้ว่าร่างกายของฉันจะรับมืออย่างไร ผมเพียงหวังว่าจะสามารถจัดส่งและผมดีใจ